Lý thuyết điều khiển hiện đại / Nguyễn Duy Anh - Nguyễn, Duy Anh
Trình bày nội dung cơ bản về hệ điều khiển phi tuyến, điều khiển tối ưu, điều khiển bền vững, điều khiển mờ, mạng nơron nhân tạo cùng với một số ứng dụng công nghệ tính toán mềm trong điều khiển