Phân tích chế độ xác lập đường dây tải điện và lưới điện : Với ví dụ áp dụng và chương trình Matlab / Đỗ Xuân Khôi - Đỗ, Xuân Khôi
Trình bày những kiến thức cơ bản về đặc điểm làm việc cũng như phương pháp tính toán phân tích sự làm việc của đường dây tải điện cao áp (dòng điện xoay chiều) và lưới điện cao áp tích hệ thống điện