Tổng hợp hữu cơ. Tập 1 / Nguyễn Thanh Bình... [và những người khác] - Nguyễn, Thanh BìnhChủ biên
Trình bày về hóa học lập thể và hiệu ứng cấu trúc, tác nhân cơ lithi và magie trong tổng hợp hữu cơ, các phản ứng khác.