Lý thuyết mạch / Phạm Văn Bình, Đào Lê Thu Thảo, Nguyễn Hữu Phát - Phạm, Văn Bình
Trình bày các khái niệm về lý thuyết mạch và các kỹ thuật cơ bản: các phương pháp phân tích mạch điện, phương pháp biên độ phức, phương pháp toán tử Laplace, miền tần số phức, đồ thị Bode, mạng bốn cực