Cơ sở truyền động và điều khiển thủy lực : Lý thuyết và bài tập / Phạm Trọng Hòa; Jurgen Weber - Phạm, Trọng Hòa
Giới thiệu chung về lĩnh vực của truyền động thuỷ lực. Trrình bày các cơ sở lý thuyết cơ thuỷ; dầu thuỷ lực; bơm, môtơ và xylanh thuỷ lực; van thuỷ lực; lọc và bảo dưỡng dầu thuỷ lực; bình tích áp thuỷ lực; cảm biến đo trong hệ thống thuỷ lực cùng bài tập và hướng dẫn cách giải.