Thiết kế dây quấn : Quấn dây máy điện / Nguyễn Văn Tuệ - Nguyễn, Văn Tuệ
Trình bày về các phương pháp: tính bộ dây quấn máy biến thế 1 pha, dựng sơ đồ cuốn dây động cơ vạn năng, sơ đồ công nghệ quấn dây rôto động cơ vạn năng..,.