Khí cụ, thiết bị tiêu thụ điện hạ áp : Kết cấu, sử dụng, sửa chữa / Nguyễn Xuân Phú - Nguyễn, Xuân Phú
Trình bày những kiến thức về năng lượng - cung cấp điện năng cho gia đình - bố trí lắp đặt và bảo vệ an toàn điện, sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình. Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, khai thác các thiết bị dùng điện phổ biến