Tự động hóa PLC S7 – 1200 với Tia Portal / Trần Văn Hiếu - Trần, Văn Hiếu
Trình bày các kiến thức cơ bản về PLC; tổng quan về PLC S7-1200; làm việc với tia portal và PLC S7-1200; lập trình với tập lệnh logic; lập trình ứng dụng với bộ định thì, bộ đếm; lập trình xử lý tín hiệu tương tự - analog; quy trình công nghệ và giải thuật lập trình grafcet; một số tập lệnh ứng dụng; khối tổ chức OB và lập trình kỹ thuật...