Giáo trình nhà máy điện và trạm biến áp : Phần điện / Huỳnh Đức Hoàn - Huỳnh, Đức Hoàn
Giới thiệu khái niệm cơ bản nhà máy điện và trạm biến áp; chế độ làm việc của điểm trung tính trong hệ thống điện; sơ đồ nối điện của nhà máy điện và trạm biến áp; máy biến áp điện lực; các khí cụ điện và các phần dẫn điện; thiết bị phân phối điện và máy phát điện đồng bộ