Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ sinh học : Song ngữ Anh - Việt / Nguyễn Thị Hiền...[và những người khác] - Lê, Thị Lan Chi
Gồm 40 bài học tiếng Anh nhằm cung cấp các từ vựng, thuật ngữ, cấu trúc ngữ pháp cơ bản và bài tập ứng dụng chuyên ngành công nghệ sinh học