50 quy tắc vàng làm chủ cảm xúc / Jean-Yves Arrivé; Hoàng Thanh Thủy - Arrivé, Jean-Yves
Trình bày về cách thức khám phá cảm xúc, hành động để sống tốt hơn với những cảm xúc của mình, lối sống lành mạnh phòng tránh stress, khiến cảm xúc trở thành đồng minh.