50 quy tắc vàng không bị thao túng / Patrice Ras; Hoàng Thanh Thủy - Ras, Patrice
Gồm 50 qui tắc để xác định được đâu là dối trá và thao túng: Phân biệt quyến rũ với thao túng; biết nhận diện một kẻ thao túng; nhận dạng những thao túng kiểu trò chơi; lựa chọn các mối quan hệ; xác định những câu nói điều khiển...