Giáo trình hóa sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú... [và những người khác] - Lê, Ngọc TúChủ biên
Trình bày về dạng thức của các hợp phần hóa học có trong các sản phẩm thực phẩm, các phản ứng hóa học phổ biến và quan trọng trong công nghệ thực phẩm.