50 quy tắc vàng đánh thức sự tự tin / Muriel Bensimon; Vũ Thị Bích Liên - Bensimon, Muriel
Gồm 50 qui tắc tin tưởng vào bản thân và vào năng lực của mình như: Đánh giá mức độ tự tin của bạn, phân biệt tự tin và tự trọng, xác định những năng lực của bạn, ngừng so sánh với người khác, duy trì mạng lưới bạn bè...