50 quy tắc vàng kiểm soát xung đột / Latifa Gallo; Trần Thị Khánh Vân - Gallo, Latifa
Gồm 50 quy tắc giúp bạn hiểu về bản chất của một xung đột, gây dựng lại một mối quan hệ lành mạnh dựa trên việc cải thiện giao tiếp, phòng ngừa và tháo ngòi xung đột, kiểm soát các xung đột, khẳng định bản thân, giải quyết căng thẳng do xung đột