50 quy tắc vàng không nóng giận/ Sophie Dominique Rougier; Nguyễn Thế Công - Rougier, Sophie Dominique
Gồm 50 quy tắc dễ thực hiện để bạn có thể giữ bình tĩnh trong bất kỳ hoàn cảnh nào như trong cuộc sống hàng ngày, trong cuộc sống vợ chồng, với các con, với những người cao tuổi, trong công việc