50 quy tắc vàng nghệ thuật nói trước đám đông/ Jean-Paul Guedj; Vũ Thị Bích Liên - Guedj, Jean-Paul
Gồm 50 qui tắc học cách nói trước đám đông như: Đừng sao nhãng nội dung, hãy biết cách cầm micro, hãy kiểm tra ánh sáng, cảm nhận những rung cảm ở khán phòng, hãy nhìn thẳng vào cử toạ, tăng âm lượng cho giọng nói của bạn...