50 quy tắc vàng ứng xử với người khó tính / Patrice Ras; Nguyễn Thế Công - Ras, Patrice
Trình bày về cách thức chiếm lĩnh tầm cao, cách bảo vệ mình khỏi người khó tính, bảo vệ mình khỏi những người hay nhiễu sự