Công nghệ sinh học. Tập 3, Enzym và ứng dụng / Phạm Thị Trân Châu, Phan Tuấn NghĩaEnzyme và ứng dụng - Phạm, Thị Trân Châu
Trình bày lược sử phát triển enzyme học. Các phương pháp nghiên cứu, cấu trúc phân tử, tính đặc hiệu của enzyme. Các chất xúc tác và các yếu tố ảnh hưởng đến vận tốc phản ứng enzyme. Công nghệ ADN tái tổ hợp. Ứng dụng enzyme và enzyme không tan