Bài tập mạch điện. Phần 2, / Phạm Thị Cư; Trương Trọng Tuấn Mỹ, Lê Minh Cường - Phạm, Thị Cư
Đưa ra phân tích mạch điện trong dòng thời gian, phân tích mạch điện trong dòng tần số, đường dây dài, mạch không tuyến tính. Bên cạnh đó là đưa ra đáp số và các mẫu bài tập.