Ứng dụng tin học trong công nghệ hóa học - sinh học - thực phẩm / Trịnh Văn Dũng - Trịnh, Văn Dũng
Giới thiệu các phương pháp giải bài toán công nghệ hoá học, sinh học và thực phẩm bằng chương trình máy tính; biến đổi và xử lý số liệu thí nghiệm; mô hình hoá và tối ưu hoá thực nghiệm