Sổ tay chuyên ngành điện / Trần Duy Nam, Tăng Văn Mùi - Trần, Duy Nam
Trình bày những kiến thức cơ bản về hệ thống điện; mạch điện; linh kiện điện tử; bản vẽ điện; động cơ; bộ điều khiển; máy phát điện; truyền động công suất cơ học; phân phối điện; nối đất; kĩ thuật hàn; máy biến áp; hệ thống truyền thông...