Hướng dẫn thiết kế tốt nghiệp - Thiết kế phần điện thiết kế chống sét cho nhà máy nhiệt điện / Dương Vũ Văn, Trần Hoàng Lĩnh, Lê Thanh Thỏa - Dương, Vũ Văn
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa