Hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế mạng điện hạ thế Ecodial / Phan Thị Thu Vân - Phan, Thị Thu Vân
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa. Bộ môn Cung cấp điện và Điện khí hóa