Tài liệu học tập phân tích báo cáo tài chính : Lưu hành nội bộ / Nguyễn, Hồng Anh...[và những người khác] - Nguyễn, Thị Thanh Hoài
ĐTTS ghi: Khoa Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp