Tài liệu học tập thực tập phân tích báo cáo tài chính : Lưu hành nội bộ / Nguyễn Thị Ngọc Lan...[và những người khác] - Nguyễn, Thúy Hằng
ĐTTS ghi: Khoa Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp