Làm ra làm, chơi ra chơi = Deep work : Chấm dứt sự hời hợt trong công việc bằng cách áp dụng bí quyết chỉ có ở người thành công / Cal Newport; Mai Anh - Newport, Cal
Đưa ra những ý tưởng, các nguyên tắc làm việc giúp bạn đạt được những thành công nhất định trong công việc: làm việc sâu, tận dụng sự buồn chán, thoát khỏi truyền thông xã hội, loại bỏ những thứ hời hợt