Nghệ thuật "bán mình" cho sếp =The exceptional employee : 20 yếu tố để trở thành nhân viên phi thường / Orison Swett Marden; Tạ Thanh Hải dịch - Marden, Orison Swett
Đưa ra những yêu cầu mà người quản lý tìm kiếm trong một nhân viên, đồng thời chỉ ra những phương thức để giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất, trở lên nổi bật và thành công trong sự nghiệp