Kế hoạch marketing trên một trang giấy = The 1 - page marketing plan : Những chỉ dẫn dễ hiểu nhất cho một kế hoạch marketing thông minh / Allan Dib; Lê Thị Mỹ Linh - Dib, Allan
Cung cấp những kiến thức giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về quy trình lập một bản kế hoạch marketing và thiết lập kế hoạch marketing một cách đơn giản và nhanh chóng dựa trên các yếu tố: Chọn thị trường mục tiêu, tạo thông điệp, tiếp cận khách hàng tiềm năng với truyền thông quảng cáo, giữ chân người quan tâm, chăm sóc những người quan tâm, chuyển đổi khách hàng...