Sức mạnh của thói quen = The power of habit : Cuốn sách hay nhất về thay đổi hành vi con người và tổ chức / Charles Duhigg; Lê Thảo Ly dịch - Duhigg, Charles
Phân tích quy luật hình thành thói quen của chúng ta cả tốt và xấu thông qua nhiều trường hợp điển hình nổi tiếng từ cá nhân đến các tổ chức trên thế giới trong việc hình thành các thói quen giúp chúng ta thay đổi bản thân, loại bỏ những thói quen xấu và tạo dựng những thói quen tốt