Gián điệp mạng = The cuckoo's egg : Cuộc rượt đuổi ngoạn mục trong mê lộ máy tính / Clifford Stoll; Lê Vũ Kỳ Nam - Stoll, Clifford
Hành trình truy tìm tung tích một gián điệp người Đức đã từng đột nhập vào các mạng lưới máy tính quân sự và công nghiệp ở Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á tấn công và chiếm đoạt dữ liệu thông tin, gây thiệt hại cho người dùng; giúp người đọc có cái nhìn toàn diện về hacker và vấn đề an ninh mạng