Quốc gia khởi nghiệp =Start-up nation : Câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel / Dan Senor, Saul Singer; Trí Vương dịch - Senor, Dan
Giới thiệu quá trình gây dựng nền kinh tế cũng như các chính sách phát triển kinh tế của nhà nước Israel, từ một quốc gia nhỏ bé với nhiều bất ổn trở thành trung tâm nghiên cứu và phát triển trọng yếu của những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới