Giải tỏa áp lực = HBR guide to managing stress at work / Harvard Business Review; Phạm Khuyên - Phạm, KhuyênDịch
Cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất dựa trên việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ và niềm hạnh phúc bản thân; giúp bạn học cách kiểm soát sự căng thẳng, xây dựng thói quen hợp lý, tìm ra giải pháp tối ưu cho một lịch trình linh hoạt, rũ bỏ phiền muộn trong công việc, giảm bớt những mệt mỏi thể chất...