Israel đã kiến tạo tương lai như thế nào =Future intelligece / Shlomo Shoham; Trần Thảo Lam - Shoham, Shlomo
Giới thiệu lý thuyết "Trí tuệ tương lai" dựa trên tình hình Israel để phát triển chính sách, hiện thực hoá các ý tưởng về tương lại một cách có hệ thống, đưa các yếu tố bền vững và dự đoán tương lai vào lĩnh vực hành chính công, phân tích vai trò, hoạt động của uỷ ban vì các thế hệ tương lai, đưa ra các ý kiến đối với các lĩnh vực hành động cụ thể: Giáo dục, sức khoẻ, môi trường