Nghệ thuật ẩn mình : Bảo mật cá nhân trong kỷ nguyên dữ liệu lớn / Kevin Mitnick; Robert Vamosi - Mitnick, Kevin
Trong cuốn sách độc đáo nhưng hết sức thực tế này, Kevin Mitnick , hacker số 1 thế giới sẽ cho chúng ta biết về nghệ thuật tàng hình, giúp chúng ta có nhận thức rõ hơn và có biện pháp bảo vệ cho mình và người thân trên thế giới tưởng ảo mà rất thực gọi là Internet này.