Kinh tế học hài hước =Freakonomics : Khám phá những khía cạnh bất ngờ còn ẩn khuất của mọi hiện tượng xã hội từ quan điểm kinh tế học / Steven D. Levitt, Stephen J. Dubner; Nguyễn Thị Huyền Trang - Levitt, Steven D.
Phân tích phương thức vận hành của cuộc sống và khám phá những khía cạnh còn ẩn khuất của mọi hiện tượng xã hội từ quan điểm kinh tế học