Thất bại lớn - Thành công lớn =How to fail at almost everything and still win big / Scott Adams; Vân Hà - Adams, Scott
Gồm những câu chuyện về những thất bại mà tác giả từng trải qua trong cuộc sống, bên cạnh đó cũng đưa ra những bài học hữu ích và một số công cụ cần thiết mà ông từng áp dụng để có thể vượt qua và đạt được những thành công