Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định =Art of closing the sale / Brian Tracy; Thanh Huyền, Thư Trang - Tracy, Brian
Cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm và cả những chiêu thức, cũng như kỹ năng trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra các quyết định đúng lúc nhằm đạt được thành công trong kinh doanh