Khi hơi thở hoá thinh không = When breath becomes air / Paul Kalanithi; Trần Thanh Hương - Kalanithi, Paul
Trải nghiệm sâu sắc của một bác sĩ trong giai đoạn đấu tranh chống lại căn bệnh ung thư phổi quái ác - Từ cương vị bác sĩ trở thành một bệnh nhân và cách thức mà ông đối diện cuộc đời, chăm chỉ làm việc, cống hiến, học, trăn trở về ngành y, về sự sống, cái chết cùng những suy niệm về đời người