Biến bất kỳ ai thành khách hàng = Get Clients now, Chương trình marketing 28 ngày cho chuyên gia, tư vấn và huấn luyện viên / Hayden C.J., Hoàng Ngọc biên dịch - HayDen, C.J.
Trình bày hướng vào hàng loạt thủ thuật, công cụ và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp với mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp cùng chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm để khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ chân khách hàng