Thương lượng không nhân nhượng = Getting to yes : Bí quyết giành lợi thế trong mọi cuộc đàm phán / Roger Fisher...[và những người khác] - Nguyễn, Cảnh BìnhDịch
Cung cấp một phương pháp đàm phán phổ biến, để đàm phán các tranh chấp cá nhân và chuyên nghiệp mà không bị tức giận hoặc yếu thế