Tất tần tật về quản lý dự án : = Project management step by step / Richard Newton; Đặng Thị Thúy - Newton, Richard
Cuốn sách là một hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện một dự án từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc, đưa bạn đi qua tất cả các giai đoạn trong chu kỳ của một dự án. Tất tần tật về quản lý dự án giải thích những điều cơ bản trong quản lý dự án theo một cách đơn giản và thiết thực nhất. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa thêm các thuật ngữ trong lĩnh vực quản lý dự án để bạn có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.