Những đòn tâm lý trong thuyết phục : 6 "vũ khí" gây ảnh hưởng hiệu quả được các chuyên gia thuyết phục hàng đầu sử dụng / Robert B. Cialdini ; Mai Hạnh dịch - Cialdini, Robert B.
Phân tích những nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục như: Sự nhất quán, sự đáp trả, bằng chứng xã hội, uy thế, thiện cảm và sự khan hiếm có ảnh hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người