21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo = The 21 irrefutable laws of leadership / John C. Maxwell; Đinh Việt Hoà - Maxwell, John C.
Giới thiệu 21 nguyên tắc giúp bạn nâng cao và hoàn thiện trình độ mỗi ngày để trở thành nhà lãnh đạo thành công: Khả năng lãnh đạo quyết định cấp độ hiệu quả, thước đo chính xác nhất của nghệ thuật lãnh đạo, năng lực lãnh đạo...