Làm việc trực tuyến, quán xuyến tương lai : Giải pháp hữu hiệu cho công dân thế hệ 4.0 / Jason Fried, David Heinemeier Hansson; Kim Diệu - Fried, Jason
Trong cuốn Làm việc trực tuyến, quán xuyến tương lai, Jason Fried và David Heinemeier Hansson đã giải thích tại sao đến văn phòng làm việc là một điều thuộc về quá khứ. Các dẫn chứng khách quan được đưa ra một cách vô cùng thuyết phục và dễ hiểu, cho thấy những mặt được và mất của “làm việc trực tuyến”, đồng thời cung cấp chính xác cách thiết lập công việc có thể được thực hiện từ xa. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới ngày càng ưa chuộng mô hình này với mục đích hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhưng lại tốn ít thời gian, chi phí cũng như khiến người làm việc từ xa luôn trong tâm thái thoải mái nhất.