Nhân sự cốt cán =Linchpin: Bí quyết để trở thành người không thể thay thế / Seth Godin; Vô Tình dịch - Godin, Seth
Giới thiệu về việc chuẩn bị để có thể hội đủ những phẩm chất trở thành người không thể thay thế trong mọi tổ chức bạn làm việc: Họ phát minh, lãnh đạo (bất kể chức danh nào), kết nối mọi người, làm cho mọi thứ xảy ra và tạo ra trật tự thoát khỏi sự hỗn loạn...