Bong bóng kinh tế và làn sóng vỡ nợ quốc gia = Boomerang / Michael Lewis; Khánh Trang - Lewis, Michael
Khái quát về cuộc khủng hoảng tài chính thế giới từ năm 2002-2008, thảm hoạ kinh tế tồi tệ nhất lịch sử được bắt nguồn từ Mỹ và những sự kiện kịch tính