Nghệ thuật PR bản thân =Show your work: 10 ways to share your creativity and get discovered: 10 cách giúp bạn chia sẻ ý tưởng sáng tạo và được mọi người chú ý / Austin Kleon ; Cẩm Chi dịch - Kleon, Austin
Hướng dẫn hình thức mới thay thế tự quảng cáo, chia sẻ 10 cách thức chia sẻ ý tưởng sáng tạo, gây ảnh hưởng đến mọi người để bạn không cần đi PR bản thân mà tự mọi người sẽ tìm đến các sản phẩm của bạn