Buổi sáng diệu kỳ dành cho sinh viên = The miracle morning for College Students : 6 bước chào ngày mới để biến đại học thành năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất / Hal Elrod...[và những người khác] - Elrod, Hal
Đưa ra ba nguyên tắc thành công dành cho sinh viên gồm: Lãnh đạo bản thân, kiến tạo năng lượng, tập trung cao độ và bốn kỹ năng vượt trội để trở thành một sinh viên thành công xuất chúng trong học thuật, đời sống xã hội và sức khoẻ kèm theo những chuẩn bị cần thiết cho cuộc sống hậu tốt nghiệp