Câu chuyện của tôi trong ngành Quảng cáo & Khoa học quảng cáo / Claude C. Hopkins; Kiều Anh Tú - Hopkins, Claude C
Trình bày về những bài học quảng cáo và bán hàng, khởi nghiệp, cách gia nhập ngành quảng cáo, quảng cáo thuốc và các sản phẩm khác...Bên cạnh đóm đưa ra nhiều kinh nghiệm và lý do để đem lại thành công, sai lầm mắc phải và nhiều thông tin khác.